วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี

กิจกรรมปีการศึกษา2567

วันที่ 6 กันยายน 2567 ดร.อรุณรัสมิ์ บำรุงจิตร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และท่านปัญญา ประวะโข รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฟุตซอลต้านยาเสพติด ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีกิจกรรมห่างไกลยาเสพติด มีระเบียบวินัย มีความรักความสามัคคี มีทักษะกีฬาและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์