เมื่อวันพุธ ที่ 14 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานีจัดให้มีการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ประจำปีการศึกษา 2568 มีท่านปัญญา ประวะโข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาฯ เป็นประธานกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักเรียน-นักศึกษา ได้เข้าใจถึงการปกครองในระบอบประชาธิปไตย โดยมี นักเรียนคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ปีการศึกษา 2567 เฝ้าสังเกตการอย่างใกล้ชิด