วันที่ 15 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี จัดอบรมสมรรถนะด้านการใช้ดิจิทัล (Digital Literacy) ระดับ 1 ทักษะขั้นพื้นฐาน สื่อการเรียนรู้ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะและเสริมสมรรถนะที่จำเป็นเพื่vประกอบอาชีพ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) หรือ สคช. ให้กับนักเรียน ปวช.3 ทุกสาขาวิชา โดยมี นางสาวพิไรกุล แก้วคำงาม ผู้อำนวยการ เปิดกิจกรรมอบรม และมีคณะครูแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจเป็นวิทยากรอบรม ณ อาคารอเนกประสงค์วิทยาลัยฯ