เปิดตลาดนัดศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา: สนับสนุนผู้ประกอบการใหม่

กิจกรรม เปิดตลาดนัดศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี ประจำปีการศึกษา 2567 ประธานในพิธี โดย ผอ.พิไรกุล แก้วคำงาม มีทั้งร้าน อาหาร เครื่องดื่ม ของทานเล่น เปิดจำหน่ายมากมาย อาทิเช่น ร้านอิ่มอุ่น BMK ร้านส้มตำยกครก ร้านปังญวนไข่กระทะ ร้านน้ำปั่นพอเพียง และร้านนักเรียนชั้นปีที่ 3 แผนกการบัญชีอีกมากมาย