กีฬาฟุตซอลต้านยาเสพติด: สร้างเยาวชนแกร่งห่างไกลอบายมุข

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ท่านปัญญา ประวะโข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานเปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฟุตซอลต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีกิจกรรมห่างไกลยาเสพติด มีระเบียบวินัย มีความรักความสามัคคี