วันต่อต้านยาเสพติดโลกวันต่อต้านยาเสพติดโลก: ร่วมสร้างสังคมปลอดภัยจากยาเสพติดวันต่อต้านยาเสพติดโลก

วันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2567

วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก

เพื่อให้นักเรียนและประชาชนทั่วไปได้ตระหนัก ถึงความร้ายแรงของปัญหายาเสพติด ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี ตามประกาศตามมติของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UNGA) เป็นวันสำคัญสากล เพื่อต่อต้านการใช้ยาในทางผิดและค้ายาที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยนางสาวพิไรกุล แก้วคำงาม ผู้อำนวยการ เป็นประธาน ทั้งนี้ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมคำกล่าวปฏิญาณตน ประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด