วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี ต้อนรับคณะกรรมการลงพื้นที่ประเมิน โครงการ “สุขาดี มีความสุข”
ภายใต้การประเมินคณะกรรมการประเมินกลุ่มที่ 1 จำนวน 5 วิทยาลัย โดยมี นางมนัสนันท์ ราตรีหว่าง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ประเมินโครงการ ตามเกณฑ์มาตรฐาน ห้องน้ำนักเรียน “สะอาด สะดวก สบาย สุขลักษณะ สวยงาม”