กิจกรรมปีการศึกษา2567
กิจกรรมวันวิสาขบูชา

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี จัดกิจกรรมวันวิสาขบูชา เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันที่เกิดเหตุการณ์สำคัญที่สุดในพระพุทธศาสนา ๓ ประการ ได้แก่ การประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพาน ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ซึ่งตรงกับวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๖ หรือวันเพ็ญแห่งเดือนวิสาขะ นับว่าเป็นวันสำคัญสากลทางพระพุทธศาสนา โดยมีกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง โดยมีท่านเดือน ทองกุล ประธานที่ปรึกษาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว